Crafting and Building: Hướng dẫn chi tiết từ A đến Z cho người mới chơi

Thế giới đầy sáng tạo của Crafting and Building đưa bạn đến với những nhiệm vụ xây dựng đầy thú vị từ các hình khối đơn giản nhất. Tải Crafting and Building miễn phí từ MODRADAR và tìm hiểu top 8 bước quan trọng nhất sau đây, bạn sẽ dễ dàng khởi động và tham gia trò chơi siêu hấp dẫn này, để trí tưởng tượng bay cao với những thành quả kiến trúc tuyệt đẹp.

Những điều cần biết về Crafting and Building trước khi chơi

Crafting and Building và Block Craft 3D là 2 trong số những game “kiểu Minecraft” vô cùng được yêu thích và đánh giá cao trên toàn thế giới. Nhà phát hành của Crafting and Building là Candy Mobile đã cho ra mắt game với sự đột phá đáng kể trong thiết kế và lối chơi. Crafting and Building là trò chơi hộp cát thế giới mở (game sandbox), trong đó người chơi xây dựng lâu đài trong mơ và các tòa nhà sáng tạo bằng cách sử dụng các khối đầy màu sắc và trang trí không gian xung quanh với các thực vật dễ thương, những vật nuôi đáng yêu.

Những điều cần biết về Crafting and Building trước khi chơi

Hướng dẫn xây dựng trong Crafting and Building: Mẹo và thủ thuật cho người mới

1. Vật phẩm quan trọng nhất trong Crafting and Building: Tiền vàng, Kim cương, XP

Trong Crafting and Building, bạn có thể sử dụng vàng để mở khóa các tòa nhà được thiết kế sẵn, ghé thăm một địa điểm khác và kiếm đầy các khối xây dựng. Kim cương là một trong những vật phẩm cao cấp trong trò chơi có trong trò chơi Crafting and Building. Cuối cùng, XP sẽ cần thiết để bạn lên level – dĩ nhiên khi thăng cấp, bạn có thể mở khóa các tòa nhà mới được thiết kế sẵn và nhiều tính năng hơn.

Vàng, Kim cương và XP trong Crafting and Building Apk có thể kiếm được hoặc thu được bằng cách nhận vật phẩm được thiết kế sẵn và phần thưởng sau khi hoàn thành những nhiệm vụ xây dựng.

2. Tòa nhà được làm thủ công hoặc thiết kế sẵn

Có 2 cách để chế tạo hoặc xây dựng một tòa nhà trong Crafting and Building: Nếu bạn nhấn vào tùy chọn xây dựng ở bên phải màn hình, bạn có thể truy cập vào các tòa nhà hình khối được thiết kế sẵn. Và khi bạn lên cấp, bạn thậm chí có thể truy cập vào các tòa nhà như Biệt thự, Hội chợ, Tháp, Thành phố cổ, Công viên – tất cả những gì bạn cần làm là nhấn vào biểu tượng tòa nhà, sau đó chọn một tòa nhà mình thích rồi nhấn vào các khối để hoàn thành. Bên cạnh đó, bạn có thể xây dựng tòa nhà sáng tạo của riêng mình bằng cách nhấn vào một trong các biểu tượng khối ở cuối màn hình và tự xây từng bước.

Những điều cần biết về Crafting and Building trước khi chơi

3. Xóa bỏ các công trình không cần thiết

Nếu bạn muốn xóa tòa nhà đã xây dựng hoặc một vật phẩm, hãy đến gần, sau đó giữ (nhấn và giữ mục/khối đó) để xóa nó (và hãy nhớ rằng sau khi gỡ bỏ, bạn không thể lấy lại).

4. Thay đổi các khối xây dựng

Bạn có thể giữ tối đa 6 khối trong kho cùng một lúc, và một khi bạn muốn thay thế, hãy nhấn vào biểu tượng thay đổi rồi chọn một khối để thay thế bằng khối đã chọn (theo mặc định của Crafting and Building, tất cả khối sẽ lên đến con số 150).

5. Đợi khôi phục các khối

Sau khi sử dụng tất cả các khối (150), bạn sẽ phải đợi trong vài phút và sau khoảng thời gian nhất định này, trò chơi sẽ tự động khôi phục kho khối mới. Người chơi cũng có thể tiêu xu và khôi phục kho ngay lập tức nhưng trừ khi tải Crafting and Building full tiền, còn nếu không bạn hãy tiết kiệm.

6. Theo dõi hướng dẫn trên bản đồ

Nhấn vào tùy chọn bản đồ ở bên phải màn hình và nhấn vào nơi bạn muốn di chuyển để theo dõi toàn bộ khu vực mình có, chuyển đến vị trí xây dựng mới,…

7. Chạy nước rút

Nhấn vào nút chạy nước rút để chạy nhanh trên mặt đất và không làm chậm chễ thời gian xây dựng trong Crafting and Building.

8. Bay

Một điểm đặc biệt trong Crafting and Building là bạn thậm chí có thể bay và dễ dàng xây dựng các tòa nhà kiểu lâu đài. Chỉ cần kích hoạt chế độ bay bằng cách chạm vào biểu tượng bay rồi sử dụng các nút lên/xuống để điều khiển nhân vật.

MODRADAR – website tải Crafting and Building miễn phí và nhiều game HOT

Crafting and Building LMHMOD được chia sẻ từ website tải game apk MODRADAR.cc là phiên bản Crafting and Building miễn phí, chặn quảng cáo, cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm chơi game không gián đoạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải thật nhiều game và ứng dụng hay tại MODRADAR, tất cả đều free, được mod tính năng cao cấp.

Kết luận

Bởi vì Crafting and Building là game thế giới mở nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về cách chơi game, có thể tự do sáng tạo theo ý muốn và sắp xếp để có các công trình từ đơn giản đến phức tạp. Đừng quên tải Crafting and Building LMHMOD tại MODRADAR và thực hiện theo hướng dẫn trên để bắt đầu trò chơi theo cách thú vị nhất nhé!