Điểm danh các chiến binh mạnh nhất trong game Slayer Legend

Những chiến binh mạnh mẽ nhất trong Slayer Legends thực chất là các tinh linh đầy sức mạnh, giúp bạn tăng cường sức tấn công, năng lượng và kinh nghiệm nhận được. Với link tải Slayer Legend Apk miễn phí từ TrumGameMod và hướng dẫn chi tiết các thông tin về tinh linh trong game, bạn có thể sẵn sàng cho những thao tác hành động máu lửa nhất.

Giới thiệu Slayer Legend là game gì?

Slayer Legend là tựa game chiến lược, mô phỏng của nhà phát hành GEAR2, trong đó con người và quái vật dơi sẽ chiến đấu với nhau với những màn giao tranh khốc liệt nhất. Với đồ họa đơn giản nhưng hiệu ứng đẹp và lối chơi chiến lược, Slayer Legend đã cực kỳ thành công từ khi ra mắt, cùng với Anger Of Sticks trở thành 2 trong số các game chiến đấu hot nhất năm 2022 vừa qua.

gameSlayerLegend2

Trong Slayer Legend, người chơi nào cũng cố gắng tìm Slayer Legend code để nhận được thêm phần thưởng, tính năng hỗ trợ. Bên cạnh đó, việc nắm rõ thông tin về chiến binh, cách phối hợp cũng rất quan trọng.

Khám phá các chiến binh đầy sức mạnh trong Slayer Legend và cách phối hợp

Trong Slayer Legend, nếu bạn thu thập đủ 4 linh hồn giống nhau, bạn có thể tiến hóa lên cấp độ tiếp theo và khi đạt đến huyền thoại (legend), game sẽ có nhiều hiệu ứng kỹ năng độc đáo, tạo nên những màn chiến đấu thú vị và hoành tráng. Khi bạn đánh thức một linh hồn, nó sẽ tăng hiệu ứng kỹ năng độc nhất đó – ví dụ 1 linh hồn tăng thêm sức mạnh kỹ năng 10%.

Có nhiều chiến binh thuộc các cấp độ khác nhau trong Slayer Legend, có kỹ năng và sức mạnh khác nhau, bạn cần nắm rõ thông tin và cách phối hợp.

1. Danh sách cấp chiến binh của Slayer Legends

– Sala (cấp A) – Breath of Fire: Cứ sau 12 giây kể từ khi bắt đầu trận chiến, lượng HP còn lại sẽ giảm 6-10% (% phụ thuộc vào cấp độ tinh thần của bạn).

– Ark (Cấp E) – Time Freeze: Sau 8 giây kể từ khi bắt đầu trận đấu, thời gian dừng trong 1,6-5 giây, mỗi trận một lần.

– Herh (Cấp D) – Wind Force Skill: Cooldown + 4-6% hồi mỗi 10 giây.

– Loar (Cấp S) – Wilderness Roar: Tăng sát thương kỹ năng lên boss quái vật thêm 10-80%.

– Mum (Cấp S) – Reign: Tăng sát thương 10-80% đối với quái vật bình thường.

– Todd (Cấp A) – Gold Rumble: Tăng 10-80% cơ hội nhận được gấp đôi số vàng bất cứ lúc nào.

– Zappy (Cấp C) – Judge’s Torpedo: Ngay lập tức giết quái vật bình thường với ít hơn 14-30% HP.

– Radon (Cấp B) – Leveling: Tăng sát thương gây ra cho kẻ địch thêm 10-80% khi HP của kẻ địch trên 70%.

– Bo (Cấp E) – Wild heart: Tổng HP tăng 20-160%.

– Luga (Cấp A) – Understanding of the Abyss: Tăng 10-80% cơ hội nhận được gấp đôi điểm kinh nghiệm.

– Kart (Cấp C) – Thief Wind: Khi tấn công một quái vật bình thường lần đầu tiên, HP bị giảm 13-25%.

gameSlayerLegend

2. Phối hợp tinh thần lực tốt nhất cho các chiến binh trong Slayer Legend Mod

Giả định rằng tinh thần của chiến binh của bạn ở mức tối đa hoặc ở mức cao, các sự phối hợp sau đây sẽ có ích:

– Tập trung vào boss (Noah + Loar và Sala): Loar gây thêm 80% sát thương kỹ năng tổng thể đối với boss. Vì bạn thường gây nhiều sát thương nhất vào cuối trận chiến, nên phép bổ trợ kéo dài 5 giây của Noah có thể được kết hợp với combo săn quỷ để đạt được một đòn kết liễu lớn.

Một trận đánh boss trong Slayer Legend thông thường kéo dài khoảng 25 giây, điều đó có nghĩa là các kỹ năng Sala có thể được kích hoạt 2 lần, gây ra sát thương tối đa 20% máu của boss. Ngay ở cấp độ 1, nó có thể gây sát thương nhiều nhất là 12% máu của boss, bạn có thể xem nó là sát thương thêm 12%.

Việc giảm thời gian hồi chiêu là tối thiểu nhưng nếu điều đó giúp bạn đạt được cuộc săn quỷ kép trong một trận đấu dễ dàng hơn thì thoải mái sử dụng Herh cũng là ý tưởng không tệ.

– Farming Loadout (Mum, Radon, Zappy + Whale, Toad): Mum sẽ là MVP để vượt qua giai đoạn khó khăn trong Slayer Legend vì nó giúp cung cấp thêm tới 80% sát thương kỹ năng trên bảng. Radon sẽ chạy lên đầu tiên, kỹ năng của nó cung cấp thêm 80% sát thương đối với kẻ thù bình thường còn trên 70% HP, cực kỳ hữu ích trong các gói bắn một lần với kỹ năng rõ ràng.

Zappy nhỉnh hơn Cat về sát thương và kĩ năng đó kết hợp với fulgurous có thể đối kháng với kĩ năng của Radon (hạ kẻ địch dưới 70%). Lưu ý rằng Zappy và Cat có thể là những chiến binh lập bản đồ tốt ở cấp độ một vì chúng có sát thương cơ bản cao, nhưng chúng sẽ dần bị Mum và Radon vượt mặt. Nếu bạn có đủ sát thương, việc kiếm thêm một số tài nguyên luôn tốt bằng kỹ năng của Todd có thể giúp kiếm thêm tới 80% vàng/điểm kinh nghiệm.

Kết luận

Truy cập TrumGameMod và tải Slayer Legend Apk, tìm và nhập Slayer Legend code cũng như thử thách vượt qua các màn chiến đấu cam go với những chiến binh mạnh mẽ nhất, phần thắng trong game của bạn sẽ cao hơn, tải game và thử sức ngay!