Hướng dẫn vay tiền online 24/24 uy tín tại Doctordong 

Trong cuộc sống đang ngày càng phát triển hiện nay thì đôi khi chúng ta sẽ không tránh khỏi những lúc khó khăn và cần đến một khoản tiền để có thể trang trải hay đầu tư. Những lúc này thay vì nhờ đến bạn bè người thân thì các bạn có thể sử dụng dịch vụ vay tiền online 24/24

Trong bài viết ngày hôm nay thì chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một địa chỉ vay tiền online 24/24 uy tín nhất trên thị trường hiện nay đó chính là Doctordong. 

Đôi nét về công ty Doctordong

Nếu như mọi người thường xuyên quan tâm và tìm hiểu về các dịch vụ vay tiền online 24/24 thì sẽ biết rằng Doctordong chính là một trong những website đầu tiên cung cấp dịch vụ nay. Đây là dịch vị được phát triển bởi Công ty TNHH MTV Tư vấn tài chính LGC. 

Công ty chuyên cung cấp các giải pháp tài chính uy tín và tin cậy trên thị trường. Ngoài ra thì công ty cũng là nơi để có thể kết nối những khách hàng có nhu cầu cho vay vốn và những người có nhu cầu vay. 

Thời gian hoạt động từ năm 2015 đến nay thì công ty đã cùng với những đối  tác của mình để cung cấp những khoản vay vô cùng tiện ích và nhanh chóng với rất nhiều khách hàng. Đáp ứng được nhu cầu tài chính của cá nhân với những thao tác và thủ tục đơn giản. 

Để có thể sử dụng dịch vụ cua Doctordong thì khách hàng có thể đăng ký trực tiếp qua website hoặc tải app Doctordong về điện thoại. 

Vay tiền online 24/24 tại Doctordong 
Vay tiền online 24/24 tại Doctordong

Ưu điểm khi vay tiền online 24/24 tại Doctordong 

Hiện nay thì ngoài Doctordong cũng có không ít các đơn vị khác cung cấp dịch vụ cho vay tiền online 24/24. Vậy lý do để khách hàng lựa chọn Doctordong là gì? Sau đây là một số những ưu điểm mà các bạn sẽ nhận được khi là khách hàng của Doctordong: 

Thực hiện thủ tục đơn giản 

Để có thể giúp khách hàng có thể vay vốn một cách nhanh chóng thì Doctordong đã tối ưu hóa quá trình làm thủ tục. Khách hàng chỉ cần sử dụng CMND hoặc là CCCD là có thể đăng ký online 100% ngay trên app. Mọi người không cần gặp mặt trực tiếp hay là đến trụ sở vẫn có thể vay vốn một cách đơn giản và dễ dàng. 

Duyệt hồ sơ khách hàng nhanh chóng 

Khi khách hàng hoàn thành hồ sơ vay của mình thì sẽ ngay lập tức được chuyển đến bộ phận xét duyệt của công ty. Và hồ sơ của bạn sẽ được duyệt trong vòng vài phút, khoản tiền sẽ ngay lập tức được chuyển đến tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 24h. 

Các kỳ hạn thanh toán linh hoạt 

Để có thể đáp ứng được nhu cầu của hầu hết các khách hàng hiện nay thì Doctordong đã tạo điều kiện hỗ trợ rất nhiều kỳ hạn khác nhau. Cụ thể thì khách hàng có thể mở rộng khoản vay hay thay đổi khoản vay khi có nhu cầu. 

Điều kiện để vay tiền tại Doctordong  

Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn vay tiền online 24/24 tại Doctordong thì các bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau đây: 

  • Khách hàng phải là công dân nước Việt Nam đủ từ 18 tuổi trở lên
  • Hiện đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành trong nước 
  • Bạn có các khoản thu nhập ổn định đề có thể thanh toán thu nhập khoản vay (tuy nhiên các bạn không cần phải chứng minh thu nhập của mình) 
  • Có thẻ CMND hoặc CCCD vẫn còn thời hạn sử dụng 
  • Có thẻ ngân hàng đứng tên vẫn còn hoạt động 

Giải đáp một số câu hỏi thường gặp của khách hàng

Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp và giải đáp một số câu hỏi mà mọi người thường gặp khi muốn sử dụng dịch vụ vay tiền tại Doctordong. 

 

Kỳ hạn và mức vay tiền như thế nào? 

Hiện tại thì Doctordong đang hỗ trợ cho khách hàng các khoản vay từ 500.000 đồng cho đến 10.000.000 đồng trong kỳ hạn là tối đa là từ 90 ngày cho đến 180 này. 

Tùy theo từng đối tượng thì hạn mức cho vay cũng sẽ khác nhau, cụ thể như sau: 

  • Với khách hàng vay lần đầu thì các bạn sẽ được vay tối đa 4 triệu đồng. 
  • Với những khách hàng vay tiền lần thứ hai trở đi thì vay tối đa lên đến 10 triệu đồng. 
Vay online 0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên 
Vay online 0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên

Lãi suất vay tại Doctordong là bao nhiêu? 

Tùy vào hạn mức vay cũng như là thời hạn vay mà bạn lựa chọn thì sẽ có lãi suất vay khác nhau. Thường thì lãi suất vay tại đây sẽ dao động trong khoảng từ 12% – 20%/ năm. Ngoài ra thì các khoản phí có thể cũng được áp dụng. Tuy nhiên các bạn không cần lo lắng, các mức phí sẽ được liệt kê rõ trong hợp đồng. 

Với khách hàng vay tiền lần đầu tiên thì mọi người sẽ được vay nhanh tối đa là 4 triệu đồng với lãi suất 0%. 

Các bước vay tiền tại Doctordong như thế nào? 

Bước 1: Các bạn cần truy cập vào website của Doctordong và tiến hành điền các thông tin cần thiết (hạn mức vay, thông tin cá nhân, nơi ở,..)

Bước 2: Nhận xét duyệt hồ sơ. Sau khi bạn tiến hành Đăng ký hồ sơ thì nhân viên sẽ liên hệ với bạn để tư vấn cụ thể. 

Bước 3:  Nhận tiền giải ngân 

Bước 4: Thanh toán khoản vay. Các bạn sẽ được lựa chọn giữa hình thức trả góp hoặc trả 1 lần. 

Các bước vay tiền tại Doctordong vô cùng đơn giản 
Các bước vay tiền tại Doctordong vô cùng đơn giản

Kết luận 

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất mà chúng tôi cung cấp về dịch vụ vay tiền online 24/24 tại Doctordong cho các bạn. Chúc các bạn có thể thực hiện đăng ký thành công!