Trung tâm Tư vấn chăm sóc sức khỏe giới tính – chuyên gia nam khoa uy tín

Trung tâm chăm sóc sức khoẻ giới tính được biết đến là một trong những địa chỉ hàng đầu tại Hà Nội chuyên tư vấn và điều trị các bệnh lý nam khoa gồm xuất tinh sớm, rối loạn cương dương và các vấn đề về sức khoẻ tình dục. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về những thông tin có liên quan đến Trung tâm và một phương pháp mới đang được mọi người chia sẻ rất nhiều đó là Đỉnh Pháp Vương.

Giới thiệu về trung tâm tư vấn chăm sóc sức khỏe giới tính

Trung tâm Tư vấn chăm sóc sức khoẻ giới tính được Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động vào ngày 20/07/2015. Người sáng lập trung tâm là giám đốc Nguyễn Bá Toàn, một dược sĩ, lương y cũng như doanh nhân trẻ năng động. Là một người đàn ông và một người có chuyên môn y học, anh hiểu rất rõ về những vấn đề gặp phải của nam giới trong đời sống tình dục.

Anh nhận thấy rằng đàn ông Việt Nam hiện nay rất nhiều người gặp phải các tình trạng như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý… dẫn đến giảm chất lượng cuộc sống tình dục của nam giới. Người Việt Nam còn coi các bệnh này là nhạy cảm, trốn tránh khi nhắc tới. Vì vậy họ không tìm được những cách giải quyết triệt để, thay vào đó là những phương pháp phản khoa học, thiếu kiến thức.

Trung tâm được thành lập nhằm mục đích là nơi  chia sẻ, giải toả tâm lý và tư vấn những vấn đề liên quan đến sức khoẻ tình dục. Các bác sĩ, chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ đưa ra những lời khuyên, hướng điều trị phù hợp, an toàn nhất cho người bệnh. Từ đó cải thiện cuộc sống tình dục của mọi người, giữ gìn hạnh phúc cho các gia đình.

Trung tâm tư vấn sức khoẻ giới tính
Trung tâm tư vấn sức khoẻ giới tính

Chuyện khó nói chốn “phòng the” của cánh mày râu

Đối với cả nam và nữ thì tình dục là nhu cầu thiết yếu, nó quan trọng giống như thức ăn hay hoạt động sống của cơ thể hàng ngày. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp đánh giá cuộc sống của một con người có hạnh phúc hay không. Thế nhưng không phải ai cũng có được  cuộc sống tình dục viên mãn. Nhất là trong thời đại này, khi mà có quá nhiều sự ảnh hưởng đến từ môi trường xung quanh.

Trong các vấn đề về sinh lý thì theo thống kê số người bị xuất tinh sớm và rối loạn cương dương chiếm tỷ lệ lớn nhất. Mặc dù là bệnh nhưng đây là một bệnh khó nói. Sẽ chẳng ai muốn cho mọi người biết mình “chưa đi đến chợ đã hết tiền”, hay rối loạn sự cương cứng không kiểm soát được. Họ nghĩ nó rất mất mặt. Họ ít tìm đến sự tư vấn của các chuyên gia hay bác sĩ.  Vì vậy tâm lý chung của cánh mày râu khi gặp vấn đề này sẽ là trốn tránh, lo lắng, mặc cảm và tìm kiếm những biện pháp khắc phục qua nhiều kênh thông tin hay mẹo dân gian.

Thế nhưng trên mạng hoặc mọi người truyền tai nhau quá nhiều biện pháp mà hầu hết chúng chỉ có tác dụng hỗ trợ mà thôi. Với một số người chưa biết đến những phương pháp điều trị chính thống sẽ qua loa và chọn bừa một phương pháp nào đó. Kéo theo đó là những hệ quả, tác dụng phụ mà không phải ai cũng biết và lường trước được.

Hãy tìm đến gặp bác sĩ, chuyên gia nam học để nhận được sự tư vấn đúng đắn nhất và tìm cho mình một phương pháp điều trị hiểu quả. Đó là điều mà bạn cần làm khi bị xuất tinh sớm hoặc rối loạn cương dương.

Đỉnh Pháp Vương – Đánh thức bản lĩnh đàn ông

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một phương pháp điều trị tận gốc căn bệnh xuất tinh sớm và rối loạn cương dương, hãy đến với Đỉnh Pháp Vương. Không chỉ giải quyết triệt để vấn đề của bạn mà còn giúp bạn tăng ham muốn, nâng cao thể trạng và sức khoẻ tình dục. Cùng tìm hiểu phương pháp độc đáo này của Trung tâm tư vấn sức khoẻ giới tính nhé:

Phương pháp 1: Gồm 28 bài tập chuyên sâu

Với 28 bài tập này được chia làm 5 phần.

Phần I:  Luyện tập cơ vùng đáy chậu, đặc biệt là cơ PC

Phần 1 này gồm 10 bài tập ở mức độ cơ bản. Theo nghiện cứu của các chuyên gia về nam khoa thì ngoài các yếu tố về bệnh tật, hormon thì sự xuất tinh của con người còn chịu sự tác động của một nhóm cơ gọi là cơ PC – cơ mu cụt. Khi có sự kích thích hưng phấn về tình dục, phản xạ sẽ truyền từ dương vật về não. Lúc này não sẽ đưa ra các chỉ dẫn đến nhóm cơ này và thực hiện quá trình xuất tinh. Vì vậy một phương pháp được sử dụng để điều trị xuất tinh sớm đó là tập luyện cơ PC có tác dụng kìm hãm quá trình xuất tinh sớm đối với nam giới.

Nội dung luyện tập: Chúng ta sẽ xác định các nhóm cơ, cảm nhận và  tách cơ PC ra khỏi các cơ không liên quan khác vùng đáy chậu, tập sức gồng cho cơ để thực hiện tốt hơn chức năng của nó.

Cơ PC đóng vai trò quan trọng trong sự kìm hãm xuất tinh sớm ở nam giới
Cơ PC đóng vai trò quan trọng trong sự kìm hãm xuất tinh sớm ở nam giới

Phần II Kiểm soát dẫn truyền của thần kinh trung ương, thang hưng phấn

Mục đích của các bài tập là luyện thần kinh trung ương. Đây là cơ quan cao nhất  chỉ huy sự hưng phấn trong quá trình quan hệ tình dục. Qua tập luyện chúng ta có thể đo được sự thang hưng phấn khi quan hệ của nam giới, tăng khả năng kiểm soát của thần kinh trung ương với sự hưng phấn đó và ổn định tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương hay gặp ở cánh mày râu.

Mọi người có một sự nhầm lẫn giữa khoái cảm và xuất tinh. Họ cho rằng khi đạt được khoái cảm thì xuất tinh sẽ diễn ra ngay sau đó. Nhưng hai quá trình này lại được kiểm soát bởi hai hệ thần kinh khác nhau. Khoái cảm là do thần kinh trung ương chi phối và xuất tinh thì do thần kinh thực vật. Khi bạn biết cách tách riêng hai quá trình này thì quá trình quan hệ nam giới có thể đạt được nhiều khoái cảm mà chưa đến ngưỡng xuất tinh. Điều này hầu hết cánh mày râu ai cũng mong muốn.

Các bài tập ở phần này giúp bạn nhận thức được thang điểm hưng phấn của mình trong quá trình quan hệ. Từ đó khi thấy gần đạt ngưỡng xuất tinh thì chúng ta cần điều tiết lại sự hưng phấn một cách phù hợp để không bị xuất tinh. Đây là cách Đỉnh Pháp Vương giúp bạn trở thành người kiểm soát cuộc chơi.

Phần III Lên đỉnh với cơ PC

Bài tập sẽ chỉ cho chúng ta cách xác định mình đang ở thang hưng phấn nào. Để không bị xuất tinh chúng ta cần:

 • Điều tiết nhịp thở phù hợp.
 • Gồng cơ PC để kìm hãm sự xuất tinh.
 • Các tư thế, kĩ năng quan hệ nhằm giảm ngưỡng kích thích dẫn tới xuất tinh.
 • Một số thủ thuật bổ trợ.
Đỉnh Pháp Vương - đánh thức bản lĩnh đàn ông
Đỉnh Pháp Vương – đánh thức bản lĩnh đàn ông

Phần IV Kỹ thuật lên đỉnh nhiều lần

Nghe có vẻ rất hấp dẫn đúng không nào. Lên đỉnh nhiều lần tức là bạn sẽ cảm nhận được những khoái cảm tột đỉnh trong cùng một lần quan hệ mà không bị xuất tinh, làm lại giữa chừng. Để có thể đạt được điều này chúng ta cần phải tập luyện từ những phần đơn giản một cách chăm chỉ và kiên trì. Sau khi có được đầy đủ các kỹ năng cần thiết thì đây là các bài tập cuối cùng dành cho bạn.

Phần V: Các thực phẩm chức năng bổ sung

Xuất tinh sớm phụ thuộc rất lớn vào các hormon sinh dục nam trong đó quan trọng nhất là Testosterone. Đây là một loại nội tiết tố có tác dụng tăng khoái cảm và kích thích ham muốn tình dục của nam giới. Sự thiếu hụt của Hormon sinh dục nam gây ra rất nhiều bệnh lý như rối loạn cương dương, giảm nhu cầu sinh lý, xuất tinh sớm, thậm chí là vô sinh. Vì vậy cần bổ sung một cách đầy đủ.

Phương pháp 2: Các bài tập Yoga

Chúng ta đều nghĩ Yoga là những bài tập giúp rèn luyện sự dẻo dai, sức khoẻ dành cho phái nữ. Nhưng không phải vậy, đây là hệ thống các bài tập giúp rèn luyện cơ thể khoẻ mạnh, các cơ mềm dẻo cho cả nam và nữ. Tại Đỉnh Phương Vương có những bài tập được xây dựng riêng nhằm hỗ trợ cho khả năng quan hệ cùng hành vi quan hệ tình dục được thực hiện một cách tốt nhất, đem đến những khoái cảm dành cho nam giới. Đây cũng là một trong những cách giúp lưu thông khí huyết đến nuôi dưỡng đầy đủ các bộ phận trong cơ thể, trong đó có các cơ quan của hệ sinh dục.

Phương pháp 3: Vật lý trị liệu

Vật lý trị liệu được xem là phương pháp tối ưu giúp phục hồi chức năng các cơ quan bị tổng thương, khiếm khuyết hiện nay. Tại trung tâm đang sử dụng hai loại máy móc vật lý trị liệu hiện đại nhất nhằm phục hồi tốt nhất cho tình trạng bệnh xuất tinh sớm hoặc rối loạn cương dương thường gặp ở nam giới.

 • Máy điện sinh học DDS: Đây là loại máy có sử dụng dòng điện sinh học có cùng tần số, cường độ với dòng điện nội sinh của các tế bào trong cơ thể. Thông qua các kĩ thuật viên trị liệu sẽ đưa dòng năng lượng này vào bên trong cơ thể nhằm giúp tế bào tự phục hồi các tổn thương đang có. Ngoài ra nó còn thúc đẩy sự lưu thông khí huyết, kinh mạch. Theo đông y, “thống bất thông” tức là đau sinh ra do sự tắc trở, trì trệ của cơ thể, “thông bất thống”, chỉ cần lưu thông khí huyết, kinh lạc thì bệnh tật tự tiêu tan.
 • Máy phát sóng xung kích tuyến tính tần số thấp: Các sóng xung kích tần số thấp của máy được tác động trực tiếp lên dương vật nhằm sửa chưa, tái tạo và tăng cường lưu thông máu đến nuôi dưỡng dưỡng vật. Các đầu mút thần kinh trên đó được nâng ngưỡng chịu kích thích so với bình thường. Từ đó có khả năng giữ cương cứng lâu hơn.
Máy điện sinh học DDS
Máy điện sinh học DDS

>>>Xem thêm

Tác dụng tuyệt vời của Đỉnh Pháp Vương đối với nam giới

Phương pháp Đỉnh Pháp Vương là giải pháp tổng thể hàng đầu hiện nay giúp nâng cao sức khoẻ tình dục của nam giới. Cùng điểm qua tác dụng của nó:

 • Giải quyết dứt điểm tình trạng xuất tinh sớm. Phương pháp tác động vào nguồn gốc của bệnh lý, đưa cơ thể trở lại sự cân bằng, phục hồi chức năng của cơ quan sinh dục.
 • Điều trị rối loạn cương dương: Dương vật cương cứng không được, cương cứng bất thường giờ không còn là nỗi lo nếu bạn tập luyện theo phương pháp Đỉnh Pháp Vương.
 • Tăng cường sự cương cứng của dương vật do có sự lưu thông về khí huyết và nuôi dưỡng các tế bào.
 • Tăng sự ham muốn của nam giới đối với tình dục.
 • Giúp ổn định về sinh lý.
 • Làm chủ được cuộc chơi.

Những ưu điểm của phương pháp dễ nhận thấy đó là:

 • Đây là một giải pháp tự nhiên, hoàn toàn an toàn đối với sức khoẻ mọi người.
 • Dựa trên tính khoa học, nguyên tắc điều trị của y học.
 • Chi phí chỉ một lần, và bạn nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trọn đời.
 • Giải pháp này có thể được tập luyện tại nhà mà không cần đến tận trung tâm. Rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian.
Tìm lại hạnh phúc trong chốn "phòng the"
Tìm lại hạnh phúc trong chốn “phòng the”

Trung tâm tư vấn sức khoẻ giới tính – chuyên gia đi đầu trong phục hồi xuất tinh sớm ở nam giới

Như đã nói ở trên, phương pháp Đỉnh Pháp Vương là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay để điều trị xuất tinh sớm và rối loạn cương dương. Ngoài ra nó còn hỗ trợ nâng cao sức khoẻ sinh sản của nam giới. Đến với Trung tâm tư vấn sức khoẻ giới tính bạn có thể nhận được sự tư vấn nhiệt tình và tận tâm nhất từ những chuyên gia đầu ngành y học nam khoa.

Hiệu quả đã được chứng minh khi có trên 40.000 nam giới gặp các vấn đề trên tham gia điều trị và có đến 97% trong số đó đã khỏi hoàn toàn. Họ cảm thấy rất vui vì điều đó, nhiều người chia sẻ họ như được sống lại thêm một lần nữa. Vì nhu cầu tình dục là rất cần thiết đối với tất cả mọi người.

Không chỉ xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, khi có bất cứ vấn đề nào bất thường về sự cương cứng của dương vật, hay quá trình quan hệ bạn đều có thể nhận được sự tư vấn tốt nhất của Trung tâm . Ỏ đây tập trung các chuyên gia giàu kinh nghiêm, kiến thức chuyên môn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Những chuyên gia, bác sĩ, lương y hàng đầu tại Trung tâm tư vấn sức khỏe giới tính

Các chuyên gia, bác sĩ, lương y tại Trung tâm gồm có:

 • Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng – nguyên thứ trưởng Bộ Y Tế. Hiện đang là trưởng ban cố vấn của Trung tâm.
 • Chuyên gia Nguyễn Đình Bách – Bác sĩ, thầy thuố ưu tú, nguyên Phó giám đốc Sở Y Tế Lai Châu.
 • Chuyên gia Nguyễn Bá Toàn – Dược sĩ, lương y. Giám đốc trung tâm.
 • Chuyên gia Hoàng Văn Hậu – bác sĩ. Giám đốc phụ trách chuyên môn đến từ Đại học Y Hà Nội.
 • Chuyên gia Vũ Minh Phương – Bác sĩ. Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn.

Liên hệ địa chỉ Trung tâm Tư vấn sức khoẻ giới tính:

Số 18 đường Trung Yên 10A, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại: 09898.0.5151 – 0909.180.162

Trên đây là những thông tin về Trung tâm Tư vấn sức khoẻ giới tính và phương pháp Đỉnh Pháp Vương mà mọi người đang quan tâm nhất hiện nay. Hy vong những điều đó sẽ hữu ích đối với quý bạn đọc đang có nhu cầu tìm hiểu về sức khoẻ tình dục cho nam giới.