Giúp việc Hồng Doan có tốt không? Đánh giá nhất từ khách hàng

Trung tâm giúp việc Hồng Doan là một trong những trung tâm uy tín nhất tại Hà Nội đang được rất nhiều các gia đình tin tưởng để gửi gắm sức khỏe của người thân trong gia đình họ. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn băn khoăn giúp việc Hồng Doan có tốt không hay chỉ như những lời khen vô lý trên các trang mạng điện tử. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về trung tâm này ra sao nhé!

Sự ảnh hưởng của Giúp việc Hồng Doan đến với khách hàng

Sau vài năm thành lập, hiện nay trung tâm giúp việc Hồng Doan đang trên đà phát triển và càng ngày càng đứng vững vị trí của mình trong lòng khách hàng. Hiện tại không chỉ riêng khu vực Hà Nội mà trên cả nước cũng đã biết đến trung tâm, vì thế mà càng ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến giúp việc Hồng Doan. Từ những ngày đầu, trung tâm chỉ mở ra với quy mô nhỏ nhằm phục vụ các hộ gia đình trên địa bàn Hà Nội, tuy nhiên ngày nay trung tâm đã mở rộng quy mô từ các hoạt động, tiêu chí cho đến dịch vụ cung ứng cho khách hàng cũng đa dạng với quy mô lớn vớ nhiều chi nhánh trên cả nước nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu người dân. Như vậy trung tâm không chỉ giúp nhiều hộ gia đình có người đỡ đần việc nhà mà còn giúp cho biết bao người giúp việc có công ăn việc làm nuôi sống bản thân và gia đình.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn luôn thực hiện với phương châm quan trọng chất lượng hơn số lượng và ” Đặt lợi ích khách hàng và người giúp việc lên hàng đầu”. Với dịch vụ chu đáo, tận tâm đến khách hàng thì những người khách hàng cũ này đã và đang trung thành với giúp việc Hồng Doan, đồng thời lượng khách mới đến với trung tâm cũng ngày một tăng lên rất đông. Điều này chứng tỏ rằng dịch vụ và chi phí bên giúp việc Hồng Đoan rất được lòng khách hàng. Đây không chỉ là thành quả có ý nghĩa to lớn đối với trung tâm mà còn là động lực giúp trung tâm càng phát triển thêm về sau này để chất lượng phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan - vẹn toàn hạnh phúc
Trung tâm giúp việc Hồng Doan – vẹn toàn hạnh phúc

Lý do bạn nên chọn trung tâm giúp việc Hồng Doan

Để đánh giá Giúp việc Hồng Doan có tốt không thì chúng ta cần phải căn cư vào nhiều yếu tố khác nhau. Bởi xã hội hiện đại ngày nay luôn luôn hướng tới những tiêu chuẩn ngày một cao hơn. Vậy nên trong việc lựa của họ cũng có sự khắt khe hơn rất nhiều. Một trung tâm giúp việc uy tín, chất lượng dịch vụ tốt và phí dịch vụ hợp lý sẽ được mọi người quan tâm và tìm đến. Giúp việc Hồng doan chính là một nơi như vậy.

Tiêu chí tuyển chọn nhân lực của trung tâm

Để có được sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ của trung tâm đối với khách hàng thì nguồn lao động luôn là điều được Hồng Doan quan tâm. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng nhất mà bất cứ người giúp việc nào của trung tâm cũng có:

 • Lý lịch của người giúp việc tại trung tâm luôn rõ ràng: không chỉ riêng trung tâm Hồng Doan mà hầu hết bất kỳ trung tâm nào người giúp việc cũng phải có lý lịch đầy đủ, rõ ràng, có giấy cam kết và dấu đỏ xác nhận danh tính của địa phương.
 • Có giấy chứng nhận đủ sức khỏe và năng lực để lao động và làm việc cho trung tâm. Đảm bảo không bị mắc các bệnh lây truyền nguy hiểm.
 • Được đào tạo bài bản và thường xuyên được đốc thức kiểm tra các kỹ năng giúp việc.
 • Có tinh thần trách nhiệm với các công việc được giao.
 • Trung thực, thật thà và có sự cẩn thận khi làm việc. Đảm bảo hoàn thành tốt nhất công việc của mình.
Nguồn lao động giàu kinh nghiệm, được lựa chọn và đào tạo một cách bài bản
Nguồn lao động giàu kinh nghiệm, được lựa chọn và đào tạo một cách bài bản

Các dịch vụ đa dạng

Một trong những điểu được khách hàng đánh giá cao ở Trung tâm giúp việc Hồng Doan đó là ở đây khách hàng có thể tìm được nhiều dịch vụ giúp việc khác nhau. Bởi trung tâm có đa dạng các dịch vụ cho bạn lựa chọn như:

 • Làm các công việc nhà như lâu dọn đồ đạc, quét dọn nhà, rửa bát, phơi quần áo, tưới cây, cách sắp xếp đồ đạc sao cho gọn gàng hoặc theo sự chỉ định của nhà chủ… Tuy những công việc này không khó nhưng lại rất cần sự tỉ mỉ, sạch sẽ từ người giúp việc. Bạn có thể lựa chọn hình thức giúp việc nhà ở lại hoặc giúp việc theo giờ tuỳ theo nhu cầu và điều kiện của gia đình mình.
 • Chăm sóc người già, trẻ nhỏ trong nhà: hàng ngày đưa đón trẻ đi học sau đó tắm giặt cho trẻ ăn… Đối với người già thì dìu dắt họ dạo quanh nhà, nói chuyện và chăm sóc về chế độ dinh dưỡng cho toàn thể nhà chủ.
 • Chăm sóc người bệnh tại bệnh viện: Thay cho những người thân làm tròn vai trò chăm sóc người nhà đang điều trị tại bệnh viện. Hồng Doan sẽ đưa đến với bạn một người giúp việc tận tâm, tận tình, có được những kiến thức điều dưỡng cơ bản giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi. Trò chuyện, tâm sự với người bệnh để họ cảm nhận được sự quan tâm chăm sóc.
 • Giúp việc cho gia đình nước ngoài: Trung tâm còn cung cấp dịch vụ giúp việc cao cấp dành cho những gia đình người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam. Bao gồm nấu các món ăn Á – Âu, cân bằng dinh dưỡng, dọn dẹp vệ sinh chuyên nghiệp.
 • Giúp việc Tết: Rất nhiều gia đình đau đầu vì việc Tết đến người giúp việc nhà xin phép về quê nghỉ, hay công việc dọn dẹp nhà cửa quá nhiều một mình bạn không thể làm hết. Hoặc như Tết năm nay bạn có kế hoạch đi du lịch nhưng lại lo lắng bố mẹ ở nhà không ai chăm sóc. Hãy liên hệ với giúp việc Hồng Doan. Mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng.
Gồm đa dạng nhiều dịch vụ giúp việc khác nhau
Gồm đa dạng nhiều dịch vụ giúp việc khác nhau

Luôn đặt lợi ích của khách hàng và người giúp việc lên hàng đầu.

Khách hàng sau khi thuê người giúp việc bên trung tâm, sau khi người làm thử việc 3 ngày mà khách hàng chưa thấy ưng ý thì có thể được phép đổi người cho tới khi tìm được người phù hợp mới thôi. Trường hợp khách hàng không lựa chọn được người giúp việc phù hợp, bên trung tâm sẽ hòa trả lại chi phí mà khách hàng đã đóng trước đó. Còn nếu khách hàng đã lựa chọn được người giúp việc phù hợp cho gia đình từ bên trung tâm, khách hàng không qua đón được người giúp việc thì trung tâm sẽ đưa họ đến tận nhà của khách hàng.

Trung tâm luôn cam kết rằng có thể tìm người giúp việc phù hợp cho khách hàng bởi khi tuyển chọn và đào tạo giúp việc trung tâm luôn chu đáo, tỉ mỉ lựa chọn. Còn đối với khách hàng trung tâm luôn cẩn thận tư vấn sao cho khách hàng lựa chọn được người giúp việc phù hợp nhất, tránh đổi người nhiều lần làm mất thời gian và chi phí phát sinh.

Đối với người giúp việc, trung tâm vẫn trả lương đầy đủ dù có làm một ngày và không bị ép là những việc họ không thích làm. Người giúp việc không cần nộp bất cứ một khoản nào từ giấy tờ tùy thân cho đến chi phí dịch vụ. Còn về vấn đề lương làm việc của họ, trung tâm sẽ để hai bên tự nói chuyện với nhau và giúp hai bên đều đạt được mục đích họ mong muốn. Đó chính là lý do mà mọi người giúp việc hay khách hàng đều muốn gắn bó lâu dài với trung tâm giúp việc Hồng Doan.

Những đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ của trung tâm giúp việc Hồng Doan

Với phương châm đặt lợi ích khách hàng và người giúp việc lên hàng đầu, trung tâm luôn tiếp nhận những đóng góp ý kiến khách hàng và người lao động để càng ngày càng hoàn thiện hơn. Để đáp lại những mong mỏi chờ đợi và sự tín nhiệm của khách hàng, những năm qua trung tâm cũng tích cực thay đổi nhiều vấn đề từ dịch vụ đến chi phí để cả 3 bên đều đạt được những lợi ích và mong muốn nhất định.

Chị Đinh Thủy ( Cầu Giấy – Hà Nội) chia sẻ: “Tôi trước đây đã từng thử tìm qua rất nhiều người giúp việc tuy nhiên họ cũng chỉ gắn bó trong một thời gian ngắn, từ khi biết đến dịch vụ của giúp việc Hồng Doan, tôi thấy thực sự thích cái cách làm việc và đào tạo nhân viên của trung tâm. Hiện tại người giúp việc tôi thuê bên trung tâm đã theo gia đình tôi được 2 năm và rất được lòng các thành viên trong gia đình tôi. Cảm ơn trung tâm giúp việc Hồng Doan”.

Chị Thu Hà ở quận Hà Đông cho biết :” trước đây cũng đã tìm người giúp việc nhưng lại thấy không ưng ý, may thay chị có người bạn đã từng thuê người giúp việc ở đây giới thiệu. Ban đầu chị còn không tin tưởng lắm nhưng sau khi được tư vấn kỹ càng và thử việc thì hiện tại chị đã tìm được giúp việc ưng ý cho gia đình”.

Nhận được rất hiều lời khen đến từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của trung tâm giúp việc Hồng Doan
Nhận được rất hiều lời khen đến từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của trung tâm giúp việc Hồng Doan

Chị Nguyễn Linh ở Đống Đa cho biết:” ban đầu chị cũng không có ý định thuê người giúp việc cho gia đình mà chị tự mình làm tất. Sau do tính chất công việc căng thẳng nên không thể tiếp tục làm hết mọi công việc trong nhà một mình được. Vì vậy chị lên các trang mạng xã hội tìm người giúp việc, may mắn chị thấy trung tâm giúp việc Hồng Doan được nhiều các chị em chia sẻ lại về sử dụng dịch vụ bên đây rất tốt nên chị tự tìm đến trung tâm. Hiện tại chị cũng đã được trung tâm tư vấn và tìm được người giúp việc phù hợp cho gia đình”.

Trên đây chỉ là một trong số ít các đánh giá nhận xét của khách hàng đã từng thuê người giúp việc Hồng Doan. Khách hàng cả cũ lẫn mới đều rất hài lòng về trung tâm và họ đã giới thiệu cho rất nhiều người thân bạn bè đến sử dụng dịch vụ của Hồng Doan. Để đạt được mục tiêu mong muốn, giúp việc Hồng Doan cũng đã có nhiều chính sách mới hấp dẫn khách hàng để cảm ơn những gì họ đã theo sát và ủng hộ trung tâm.

Địa chỉ của trung tâm giúp việc Hồng Doan

Chắc hẳn khi đọc đến đây các bạn đã hiểu được tại sao giúp việc Hồng Doan lại được nhiều khách hàng biết đến và đánh giá cao đến vậy rồi đúng không. Trung tâm đem tới dịch vụ giúp việc gia đình, văn phòng chuyên nghiệp đến tất cả các quận huyện nội thành tại Hà Nội. Bạn có thể đến trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ qua số điện thoại, website chính thức của giúp việc Hồng Doan. Các bạn nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi và tư vấn một cách chu đáo và tận tình nhất.

Hoặc trên website của trung tâm có cập nhật thông tin của rất nhiều những người giúp việc. Ngoài địa chỉ, năm sinh thì còn có về những kinh nghiệm của họ cùng với các ưu điểm để khách hàng dễ so sánh và lựa chọn.

Sau khi trao đổi về các yêu cầu mà khách hàng đưa ra, trung tâm sẽ chọn người phù hợp nhất theo yêu cầu đó. Địa chỉ của trung tâm:

 • Địa chỉ: Số 18, đường Trung Yên 10B, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 02462596091
 • Hotline: 091 457 6633 & 0384.12.8833
 • Email: giupviechoangdoan@gmail.com
 • Website: http://giupviechongdoan.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/giupviechongdoan/

Sau khi đọc bài chia sẻ trên đây thì chắn chắn nhiều người sẽ trả lời được câu hỏi giúp việc Hồng Doan có tốt không. Điều đó là đương nhiên và trung tâm đang khẳng định vị trí của mình đạt top 5 trung tâm giúp việc uy tín và chất lượng nhất Hà Nội.