Giúp việc Hồng Doan – trách nhiệm lo toan, xua tan vất vả

Giúp việc gia đình, dọn dẹp văn phòng hiện nay đang trở nên ngày càng phổ biến trong xã hội. Những con người hiện đại bận rộn quá nhiều với công việc không có thời gian chăm sóc cũng như quán xuyến được nhà cửa. Những người giúp việc sẽ hoàn thành việc đó cho bạn. Bạn đang cần tìm một trung tâm uy tín tốt nhất tại Hà Nội, hãy đến với giúp việc Hồng Doan:

Giới thiệu về trung tâm giúp việc Hồng Doan

Xã hội hiện đại giúp cho chất lượng cuộc sống của con người được nâng cao. Ngoài ra sự bận rộn càng được thể hiện rõ trong các gia đình. Những người phụ nữ thời đại mới cũng có thể đi làm, vui chơi, xã giao như những người đàn công việc nhà không còn đè nặng lên đôi vai của họ. Những người giúp việc chuyên nghiệp sẽ giúp các gia đình hoàn tất các công việc đó.

Có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình, văn phòng trên địa bàn Hà Nội nhưng được khách hàng tin tưởng và gửi gắm mái ấm của mình cho phải kể đến trung tâm giúp việc Hồng Doan. Câu chuyện khởi nghiệp của bà Hồng Doan – giám độc trung tâm bắt nguồn từ cuộc sống của những người phụ nữ khốn khó nhưng chăm chỉ làm lụng tại quê hương Hải Dương. Cũng là một người con của nơi này, bà trăn trở tìm một hướng đi thoát nghèo, đưa bà con ra thành phố tìm công việc kiếm thêm thu nhập. Từ đó mà trung tâm ra đời.

Ở đây, những người phụ nữ này được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp những kĩ năng, nghiệp vụ của một người giúp việc. Từ những người phụ nữ quanh năm chân lấm tay bùn, họ học cách dọn dẹp nhà cửa, văn phòng, sử dụng các thiết trong gia đình để thực hiện công việc của mình, học cách chăm sóc trẻ nhỏ, chăm sóc người già, người ốm với một số kiến thức cơ bản của người điều dưỡng. Ngoài ra, nhân viên của trung tâm còn được học qua các kĩ năng mềm nhằm giao tiếp với khách hàng để mọi người có được sự thoải mái nhất khi có mặt của người lạ trong gia đình. Slogan của trung tâm là “giúp việc Hồng Doan, trách nhiệm lo toan, xua tan vất vả“.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan
Trung tâm giúp việc Hồng Doan

Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, hiện nay Hồng Doan đã xây dựng được đội ngũ hàng trăm nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm. Tạo công ăn việc làm cho những người phụ nữ Hải Dương nói riêng và các tỉnh thành lân cận như Hưng Yên, Hà Nam,…

Những dịch vụ của trung tâm giúp việc Hồng Doan

Giúp việc theo giờ gia đình và văn phòng

Giúp việc theo giờ được hiểu đơn giản là dịch vụ dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa, văn phòng hàng ngày theo một khung giờ cố định. Ở đây người giúp việc sẽ không ở lại nhà gia chủ. Điều này rất phù hợp với các gia đình muốn có một không gian riêng tư hay nhà không có chỗ cho người giúp việc ở lại mà vẫn muốn tìm người chăm sóc nhà cửa.

Thời gian này rất linh hoạt phù hợp với chủ nhà có thể quan sát và quán xuyến công việc từ đó đưa ra những yêu cầu thích hợp. Giúp việc theo giờ còn giảm chi phí so với giúp việc toàn thời gian do không phải trả tiền cho khoảng thời gian trống của người giúp việc.

Giúp việc theo giờ ở Hồng Đoan có chia ra làm theo giờ tạm thời và theo giờ cố định. Theo giờ tạm thời tức là khi chủ thuê cần vào bất cứ khung thời gian nào đột xuất trung tâm cũng có thể bố trí người đến và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đây là công việc có tính thời vụ và không đều đặn, thường xuyên. Giúp việc theo giờ cố định là chủ thuê và trung tâm kí hợp đồng dài hạn ấn định thời gian đưa nhân viên tới thực hiện công việc của mình. Khoảng thời gian trong một ngày này thường là cố định, có thể thay đổi tùy theo yêu cầu và thỏa thuận của hai bên.

Giúp việc chăm bé ăn ở lại

Con cái luôn là tài sản vô giá của cha mẹ, họ luôn muốn đem đến cho con mình sự chăm sóc tốt nhất. Thế nhưng xây dựng kinh tế gia đình ổn định để làm có thế cho con một cuộc sống tốt đôi khi khiến các bậc cha mẹ không có thời gian để hoàn thành tốt công việc này. Người giúp việc chăm bé ăn ở lại là phương án được cha mẹ lựa chọn. Họ vừa yên tâm công tác lại an tâm về con cái.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan sẽ giúp bạn tìm được một người giúp việc thích hợp với các tiêu chí sau:

 • Người phụ nữ yêu trẻ con, sẽ coi con bạn như là con cháu trong gia đình mà chăm sóc một cách tỉ mỉ.
 • Họ được đào tạo tốt để có ngôn ngữ, cử chỉ phù hợp với đối tượng trẻ em để không gây ảnh hưởng xấu tới các bé sau này.
 • Nói năng rõ ràng, rành mạch, không có tật nói lắp, nói ngọng.
 • Có kiến thức và được đào tạo kĩ năng chăm sóc trẻ nhỏ: tắm cho trẻ, cho bé ăn uống đúng giờ, biết một số bệnh lý thường gặp của trẻ và cách xử trí an toàn, …
 • Và những đức tính bắt buộc của một người giúp việc chăm chỉ, thật thà, sạch sẽ,…
Chăm sóc, yêu thương bé như con cháu trong nhà
Chăm sóc, yêu thương bé như con cháu trong nhà

Chăm người già ăn ở lại

Đối tượng người cao tuổi trong các gia đình cũng cần sự chăm sóc vì theo thời gian, chức năng của các cơ quan suy giảm, họ dễ mắc  nhiều bệnh. Con cháu lại khó có thể cân bằng thời gian làm việc với thời gian chăm nom các cụ. Giúp việc Hồng Doan có cung cấp dịch vụ giúp việc chăm nom người già và được đào tạo đầy đủ các kĩ năng cần thiết nhằm phục vụ tốt nhất cho công việc này:

 • Kỹ năng giao tiếp tốt: Họ có thể nói chuyên giúp người già mở lòng từ đó có sự thoái mái trong tư tưởng, vui sống tốt hơn.
 • Biết nấu ăn và sử dụng các loại thực phẩm phù hợp với chế độ dinh dưỡng của người già và một số bệnh lý như đái tháo đường, cao huyết áp, mỡ máu,…
 • Có thể thực hiện công việc một cách chu đáo, có khoa học.
 • Thực hiện được các công việc như tắm rửa, thay bỉm, giặt đồ, dọn dẹp, nấu ăn,…
 • Có một số kiến thức y học phổ thông như đo huyết áp, đo đường huyết, sơ cứu các vết thương nhỏ, giúp người già uống thuốc.

Chăm bệnh nhân tại bệnh viện và gia đình.

Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, trung tâm còn có dịch vụ chăm bệnh nhân tại viện giúp người nhà tiết kiệm thời gian, công sức. Người bệnh có thể chất yếu, khi mắc bệnh thường thường không tự chăm sóc được mình do vấn đề sức khỏe. Vì vậy mà cần có một người luôn luôn ở bên cạnh để kịp thời giúp đỡ.

Người bệnh trong gia đình bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình đến từ người giúp việc của trung tâm:

 • Nấu ăn, cho người bệnh ăn. Dọn dẹp vệ sinh đồ dùng hàng ngày. Tắm rửa và thay đồ cho người bệnh.
 • Thực hiện một số công việc điều dưỡng đơn giản như đo huyết áp, nhiệt độ, cho người bệnh uống thuốc theo đơn của bác sĩ.
 • Kết hợp một số công việc khác như đọc sách, nói chuyện, tâm sự để người bệnh thoải mái tâm lý,…
 • Luôn luôn theo dõi tình trạng sức khỏe của người bệnh để kịp thời báo với bác sĩ xử lý.
Chăm sóc người nằm viện một cách chu đáo
Chăm sóc người nằm viện một cách chu đáo

Giúp việc cho người nước ngoài

Giúp việc cho người nước ngoài đổi hỏi cao hơn so với giúp việc thông thường. Và một điều quan trọng là phải biết được tiếng anh giao tiếp cơ bản, từ đó hiểu được nhu cầu, mong muốn của người nước ngoài. Trung tâm giúp việc Hồng Doan có cung cấp dịch vụ này và bảo đảm:

 • Người giúp việc biết tiếng anh, ngoại hình dễ nhìn.
 • Có thể chế biến đa dạng các món ăn hợp khẩu vị từng người và các món ăn truyền thống của Việt Nam.
 • Sử dụng được các thiết bị điện tử hiện đại trong gia đình.
 • Đi chợ, quản lý chi tiêu theo yêu cầu của chủ nhà.
 • Luôn luôn đúng giờ và thực hiện tốt các nguyên tắc.
 • Chăm chỉ, trung thực, gọn gàng, sạch sẽ là các yếu tố luôn luôn có.

Giúp việc ngày Tết

Cuối năm tưởng chừng là thời gian nghỉ ngơi, xả hơi cho các gia đình nhưng đôi khi nó còn trở nên bận rộn hơn với các buổi tụ tập, đãi khách. Hay những người giúp việc ở lại thường sẽ xin nghỉ trong thời gian này để về quê với gia đình. Vì vậy các gia đình ở thành phố rất cần người giúp việc cho những ngày Tết.

Công việc ngày Tết khá bận rộn như phải dọn dẹp nhà cửa, trang trí, chăm sóc trẻ em hay người già này sẽ được những người giúp việc của Hồng Doan hoàn thành một cách tốt nhất.

Giúp việc nhà ở lại

Đây là dịch vụ giúp việc truyền thống mà mọi người đều quen thuộc. Người giúp việc được thuê đến sẽ ở lại chung với gia chủ, sinh hoạt và làm việc cùng với gia đình. Trung tâm luôn có nguyên tắc là thực hiện một cách tốt nhất công việc, nhiệm vụ của bản thân từ những điều nhỏ nhặt nhất, có như vậy mới hoàn thành tốt các công việc khác. Dịch vụ giúp việc tại nhà là một trong những dịch vụ nổi bật của Hồng Doan và được nhiều người biết đến.

Giúp việc tại nhà tháo vát, biết quán xuyến công việc
Giúp việc tại nhà tháo vát, biết quán xuyến công việc

Bảng giá các dịch vụ giúp việc tại Hồng Doan

Dịch vụ giúp việc

Phí dịch vụ Lương người giúp việc

Nấu ăn, dọn dẹp (ở lại)

1.600.000 đồng 6.000.000 – 8.000.000 đồng/ tháng
Chăm bé (ở lại) 1.600.000 đồng

6.000.000 – 8.000.000 đồng/ tháng

Chăm người già (ăn ở lại) 1.600.000 đồng

6.000.000 – 8.000.000 đồng/ tháng

Giúp việc cho người nước ngoài

1.600.000 đồng 7.000.000 đồng/ tháng

Theo giờ tạm thời

100.000 đồng 60.000 – 70.000 đồng/ giờ

Theo giờ cố định

1.000.000 đồng

40.000 – 50.000 đồng/ giờ

Chăm bệnh nhân tại bệnh viện 500.000 – 1.600.000 đồng

500.000 đồng/ ngày (trọn gói)

Giúp tiệc ngày Tết (26 Tết đến 6/1 âm lịch) 1.000.000 đồng

6.000.000 – 10.000.000 triệu đồng/ 10 ngày

Mức lương trên đây dùng để tham khảo, gia đình cùng người giúp việc có thể thỏa thuận thêm để đi đến thống nhất.

Tại sao các gia đình lại tin tưởng lựa chọn Hồng Doan như vậy?

Trung tâm giúp việc Hồng Doan đang được mọi người truyền tại nhau là một địa chỉ thuê giúp việc uy tín hàng đầu trên địa bàn thành phố Hà Nội. Ở đâu bạn có thể tìm được đa dạng các dịch vụ thuê giúp việc từ thuê theo giờ hay thuê ở lại. Còn có các dịch vụ đặc trưng với người được đào tạo và phục vụ theo nhu cầu như giúp việc trông trẻ, trông người già, giúp việc cho gia đình nước ngoài hay chỉ là giúp việc thời vụ vào những ngày Tết Nguyên Đán.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn luôn niềm nở, nhiệt tình tạo sự thoải mái, thân thiện nhất đối với khách hàng. Bạn có thể đưa ra các yêu cầu cầu của mình và Hồng Doan sẽ chọn lựa người phù hợp nhất. Trung tâm được tin tưởng như vậy chính là nhờ vào chữ “tín” đã xây dựng được trong lòng những khách hàng đã trải nghiệm và sử dụng dịch vụ nơi đây. Nguyên nhân là:

Là địa chỉ tin cậy của mọi gia đình
Là địa chỉ tin cậy của mọi gia đình
 • Trước khi được giới thiệu đến bạn, những người giúp việc ở đây đã được đào tạo hoặc trải qua kì kiểm tra về kỹ năng cũng như tư cách. Họ là người có tư cách đạo đức tốt, thật thà, chăm chỉ, chuyên nghiệp, có ý thức trong công việc của mình mà không cần quá nhiều sự nhắc nhở.
 • Nhân viên đều có giấy tờ chứng minh. Hầu hết đều là những người quen biết nên hoàn toàn yên tâm về đạo đức cũng như con người.
 • Đưa người giúp việc đến tận nhà nếu chủ nhà không sắp xếp được công việc qua trung tâm đón. Trung tâm sẽ là người ở giữa giúp hai bên đi đến những thỏa thuận và tiếng nói chung về lương tháng, công việc sao cho cuộc gặp diễn ra có sự hài lòng của mọi người.
 • Cam kết tìm được người thích hợp đối với gia đình, văn phòng. Nếu chưa hài lòng bạn có thể đổi lại người mới cho đến khi vừa ý. Điều này được thực hiện bằng cách nhân viên tại trung tâm sẽ hỏi rất kĩ về những yêu cầu của bạn để tránh lãng phí thời gian của bạn.
 • Khách hàng có thể đổi người sau 3 ngày thử việc nếu không thấy phù hợp, 1 tháng có thể đổi tối đa 3 lần. Là nơi trao cơ hội việc làm tốt cho những người giúp việc tận tâm.
 • Chi phí dịch vụ được niêm yết công khai để khách hàng yên tâm về giá. Mức giá được cân nhắc hoàn toàn hợp lý chỉ nhằm chi trả các chi phí như điện thoại, quảng cáo mà không lấy quá cao như thị trường hiện nay.
 • Hoàn trả lại phí dịch vụ nếu gia đình chủ nhà chưa ưng ý sau 1 tháng lựa chọn.

Cơ hội tìm kiếm một công việc tốt cho những người phụ nữ đảm đang, chịu khó

Giúp việc Hồng Doan còn tạo công ăn việc làm cho hàng trăm phụ nữ nông thôn. Là một người phụ nữ, Bà Hồng Doan luôn dành rất nhiều sự cảm thông và cảm phục trước đức tính cần cù, chịu khó của người Việt Nam. Từ rất nhiều lý do mà họ không thể có thu nhập ổn định, cuộc sống gia đình khó khăn. Vì vậy trung tâm mở ra nhằm giải quyết những vấn đề này.

Bà Nguyễn Thị Hồng Doan - giám đốc trung tâm
Bà Nguyễn Thị Hồng Doan – giám đốc trung tâm

Đầu tiên là bà tạo điều kiện cho những người họ hàng, bà con trong làng xóm quen biết muốn tìm công việc phù hợp với bản thân lại kiếm tiền về giúp gia đình trang trải ở nhà. Dần dần, những người trong huyện, tỉnh và các tỉnh lân cận đều biết đến trung tâm giúp việc nổi tiếng của bà. Qua sự chọn lọc và đào tạo kĩ càng, bà tìm được những người có kĩ năng, nghiệp vụ và chuẩn bị sẵn sàng để giới thiệu đến với những gia đình hiện đại ngoài thành phố.

Khi đến đây, họ sẽ không bị giữ chứng minh thư, lương, không mất phí dịch vụ và bị ép buộc làm việc ở nơi không phù hợp. Làm bao nhiêu bạn sẽ được trả công bấy nhiêu, không giữ dù chỉ 1 ngày công. Ngoài ra có thể tham gia khóa đào tạo người giúp việc cấp tốc của trung tâm nên những người chưa bao giờ biết việc cũng có thể yên tâm. Trung tâm được mở ra vì một mục đích nhân văn, cải thiện cuộc sống cho những người phụ nữ.

Địa chỉ uy tín, trọn gửi niềm tin của khách hàng

Liên hệ với trung tâm giúp việc Hồng Doan trực tiếp tại:

Địa chỉ văn phòng:

Biệt thự số 1, đường Trung Yên 10B, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại:

02462596091

Website:

https://giupviechongdoan.com/

Nếu gia đình bạn đang cần những người giúp việc tận tâm, tận tình hãy liên hệ ngay với Trung tâm giúp việc Hồng Doan để nhận được sự tư vấn và có lựa chọn thích hợp nhất.