Trung tâm giúp việc lương cao uy tín tại Hà Nội

Giúp việc là công việc trong nhà được nhiều phụ nữ lựa chọn. Ưu thế của ngành nghề này là không phải chịu nhiều tác động của thời tiết và thu nhập ổn định. Các trung tâm giúp việc lương cao là nơi cung cấp nguồn nhân lực giúp việc chất lượng, giúp đỡ họ tìm công việc ổn định. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu về trung tâm giúp việc uy tín tại Hà Nội nhé.

Tổng quan về nghề giúp việc

Giúp việc là một ngành nghề phổ biến trong xã hội. Hiểu một cách đơn giản, những người giúp việc sẽ được thuê làm những công việc trong gia đình như nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa, chăm con, sân vườn. Đương nhiên, họ sẽ được trả mức đãi ngộ phù hợp. Ở nhiều quốc gia phát triển, giúp việc được gọi là ngành công nghiệp làm sạch.

Giúp việc không phải là một nghề mới mà đã xuất hiện từ lâu. Tuy nhiên, khi xã hội còn chưa phát triển và quan niệm của mọi người còn lạc hậu thì công việc này không được coi trọng. Khi đó, giúp việc bị coi như một công việc thấp kém và được trả lương ít ỏi.

Giúp việc có thể coi là nghề "việc nhẹ lương cao"
Giúp việc có thể coi là nghề “việc nhẹ lương cao”

Tuy nhiên, theo thời gian, nghề giúp việc ngày càng khẳng định được vai trò và giá trị của mình trong xã hội. Thực tế ngày nay, bình đẳng giới được thúc đẩy khiến phụ nữ không chỉ bó mình trong công việc nội trợ. Thay vào đó, họ dấn thân vào hoạt động kinh tế, chính trị, xã hội để làm chủ cuộc sống và có tiếng nói hơn. Vì vậy mà nhu cầu thuê giúp việc để to toan việc nhà ngày càng tăng cao. Đồng thời, sự tôn trọng và chế độ dành cho giúp việc cũng được cải thiện rất rõ rệt.

Nhìn chung, giúp việc là công việc chân tay. Song ên cạnh sự chăm chỉ thì một người giúp việc chuyên nghiệp cần có thái độ và kỹ năng làm việc tốt để hoàn thành công việc và hưởng đãi ngộ tốt. Để thực hiện điều này thì những trung tâm giúp việc lương cao uy tín luôn là cầu nối hữu hiệu.

Lý do nghề giúp việc được nhiều người lựa chọn

Ngày nay, nghề giúp việc đang có nguồn nhân lực dồi dào và nhu cầu tuyển dụng cao. Vậy tại sao nhiều người lựa chọn làm giúp việc như vậy? Dưới đây là một số lý do chính:

 • Thứ nhất, ngành giúp việc đang có nhu cầu cao, số lượng công việc lớn phù hợp với khả năng của nhiều người. Không chỉ người trung niên, có kinh nghiệm chăm sóc gia đình, xuất thân từ quê mà những bạn trẻ có mong muốn kiếm thêm thu nhập đều có thể thử sức.
 • Thứ hai, đây là công việc mà người làm không phải tiếp xúc nhiều với nắng mưa. Công việc chủ yếu ở trong nhà.
 • Thứ ba, người giúp việc có thể lựa chọn nhiều hình thức làm việc như làm toàn thời gian, bán thời gian,… Bạn có thể sắp xếp linh động dựa trên quỹ thời gian của mình.
 • Thứ tư, nghề giúp việc đem lại nguồn thu nhập. Nếu bạn có kỹ năng cao, thái độ tốt thì sẽ được nhà chủ rất yêu mến. Họ có thể đối xử với người giúp việc như thành viên trong gia đình và đãi ngộ hậu hĩnh.
 • Cuối cùng, làm giúp việc khiến bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí như chi phí ăn uống, đi lại, sinh hoạt hàng ngày vì giúp việc sẽ sinh sống cùng với gia đình chủ (đối với giúp việc toàn thời gian).

Ngày nay, việc nhẹ lương cao chính là những gì mọi người hình dung về nghề giúp việc. Trên đây chính là một trong những lý do khiến nghề giúp việc ngày càng trở nên hấp dẫn.

Giúp việc Hồng Doan – Trung tâm giúp việc lương cao tại Hà Nội

Dù nhu cầu nhân lực lớn nhưng hiện nay, rất nhiều người giúp việc không biết làm thế nào để tìm việc, tìm chủ. Bởi vậy, những trung tâm giúp việc đã ra đời để đào tạo, kết nối người giúp việc với những nơi có nhu cầu. Từ đó, giải quyết được vấn đề của nhiều gia đình, đặc biệt là vấn đề việc làm, thu nhập của người giúp việc.

Nếu bạn chưa biết phải tìm việc giúp việc ở đâu thì có thể kết nối qua trung tâm giúp việc Hồng Doan – một trong những trung tâm giúp việc uy tín, chất lượng với chế độ lương hấp dẫn tại Hà Nội.

>> Xem thêm:

Giới thiệu chung

Giúp việc Hồng Doan được thành lập bởi chị Nguyễn Thị Hồng Doan có chuyên môn trong lĩnh vực cung ứng nguồn giúp việc chất lượng cao tại Hà Nội. Trung tâm chuyên cung cấp người giúp việc toàn thời gian, có thể làm những công việc đặc thù như trông trẻ, chăm sóc người già hay đơn giản là dọn dẹp, nấu ăn.

Với tôn chỉ hoạt động là uy tín – chất lượng – nhanh chóng, giúp việc Hồng Doan đã là kết nối và giải quyết vấn đề của người lao động cũng như người dân có nhu cầu thuê giúp việc trong nhiều năm nay. Từ đó, trở thành trung tâm giúp việc lương cao được tin tưởng hàng đầu tại Hà Nội.

Hình thức giúp việc tại trung tâm đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng và nhu cầu. Trong đó có thể kể đến như giúp việc gia đình, giúp việc theo giờ, chăm sóc người ốm, người già, chăm sóc trẻ nhỏ, giúp việc văn phòng và thậm chí là giúp việc cho người nước ngoài. Tại đây, trung tâm luôn đảm bảo thái độ làm việc chuyên nghiệp, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của các bên.

Chính vì vậy, giúp việc Hồng Doan ngày càng xây dựng được đội ngũ nhân lực dồi dào, chất lượng. Từ đó, hướng đến mục tiêu mở rộng và phát triển hoạt động hơn nữa trong tương lai.

Hồng Doan là trung tâm giúp việc uy tín tại Hà Nội
Hồng Doan là trung tâm giúp việc uy tín tại Hà Nội

Tại sao giúp việc Hồng Doan được tin tưởng?

Để phát triển và có vị thế trên thị trường lao động giúp việc như hiện nay, trung tâm giúp việc lương cao Hồng Doan đã phấn đấu và nỗ lực rất nhiều. Hãy cùng tìm hiểu tại sao trung tâm lại chiếm trọn được lòng tin từ khách hàng đến vậy.

 • Giúp việc Hồng Doan đào tạo và cung ứng người giúp việc có kỹ năng nghiệp vụ và đạo đức tốt. Trong công việc luôn chăm chỉ, thật thà, không can thiệp vào đời sống riêng tư của gia chủ, làm tròn bổn phận và nghĩa vụ của mình.
 • Người giúp việc có xuất thân rõ ràng, có đầy đủ giấy tờ pháp lý, chứng minh thân phận. Tuy nhiên, nếu bạn làm giúp việc sẽ không bị giữ CMND, không bị giữ lương, không thu phụ phí.
 • Người giúp việc được hưởng đãi ngộ tốt, được ký kết hợp đồng lao động đầy đủ. Tiền lương được thanh toán sòng phẳng, rõ ràng.
 • Về phía gia chủ, được quyền chọn người giúp việc phù hợp với gia đình, có thể đổi giúp việc sau 3 ngày thử việc nếu cảm thấy không hài lòng.
 • Đặc biệt, trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn đặt lợi ích của người thuê và người giúp việc lên trên lợi ích của doanh nghiệp, với mục đích cao cả là giúp đỡ những người dân không có việc làm ổn định. Đồng thời giải quyết nhu cầu của các gia đình ở Hà Nội.
 • Chi phí môi giới thấp so với những công ty khác.

Quy trình tuyển dụng tại giúp việc Hồng Doan

Các trung tâm giúp việc lương cao như Giúp việc Hồng Doan sẽ có quy trình tuyển lao động chặt chẽ và khắt khe hơn các trung tâm bình thường. Để trở thành giúp việc tại trung tâm giúp việc Hồng Doan, ứng viên sẽ phải trải qua quy trình dưới đây:

 • Đăng ký thông tin và bày tỏ nguyện vọng làm việc.
 • Nhân viên của trung tâm sẽ liên hệ để trao đổi thêm về thông tin cá nhân, kinh nghiệm làm việc và mong muốn của người làm.
 • Giúp việc đến văn phòng đăng ký hình thức làm việc phù hợp. Khi đi mang theo hồ sơ xin việc bao gồm các giấy tờ như sơ yếu lý lịch, CCCD/CMND (photo), giấy khám sức khỏe,…
 • Lựa chọn công việc phù hợp.
 • Người giúp việc trao đổi, thỏa thuận trực tiếp với chủ nhà.
 • Ký kết hợp đồng
 • Thử việc.
 • Nếu thử việc không thành công thì người giúp việc có quyền tìm gia đình khác.

Trong quá trình tuyển dụng tại giúp việc Hồng Doan, người giúp việc sẽ không phải đóng bất kỳ loại phí nào. Trung tâm sẽ hỗ trợ người giúp việc tìm được công việc như ý, trả lương đầy đủ kể cả trong thời gian thử việc.

Đăng ký ngay nếu bạn có nhu cầu tìm việc giúp việc lương cao
Đăng ký ngay nếu bạn có nhu cầu tìm việc giúp việc lương cao

Làm thế nào để trở thành giúp việc lương cao?

Mức đãi ngộ luôn đi đôi với trình độ của lao động và chất lượng công việc. Để có được thu nhập cao phụ thuộc vào 3 yếu tố chính là chủ nhà, trung tâm môi giới và bản thân mình.

 • Thứ nhất, nếu bạn may mắn gặp gia đình tốt bụng, coi trọng người giúp việc thì công việc của bạn sẽ rất thuận lợi, vui vẻ, không áp lực và nhận mức lương tốt. Thậm chí, lương thực tế sẽ cao hơn mức lương đã ký kết trong hợp đồng.
 • Thứ hai, một trung tâm uy tín, chất lượng sẽ kết nối được cho bạn đến môi trường làm việc tốt, thỏa thuận một mức lương xứng đáng. Nhiều người giúp việc do thiếu kinh nghiệm, tự tìm chủ mà đã bị trả lương quá thấp, hoặc bị các trung tâm môi giới cắt %lương. Vì vậy, công việc dù vất vả nhưng thu nhập vẫn bấp bênh.
 • Cuối cùng, yếu tố quan trọng nhất chính là ở bản thân người giúp việc. Muốn nhận lương cao thì người giúp việc phải chăm chỉ, chịu khó và trung thực trong công việc. Ngoài ra, nếu khả năng làm việc tốt, thành thạo thì bạn có thể được thưởng thêm. Trong quá trình làm việc, người giúp việc sẽ được xem xét tăng lương nếu làm việc hiệu quả.

Trong nhiều năm trở lại đây, giúp việc Hồng Doan tự hào vì đã kết nối và tìm kiếm việc làm cho rất nhiều người. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm giúp việc lương cao thì đây là địa chỉ uy tín hàng đầu Hà Nội.