Trung tâm giúp việc uy tín tại Hà Nội, cái tên nào được nhắc đến đầu tiên?

Những trung tâm giúp việc uy tín sẽ là cầu nối giúp đỡ rất nhiều hộ gia đình cũng như người lao động. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng mình điểm qua và đánh giá 12 trung tâm giúp việc uy tín tại Hà Nội.

1. Trung tâm giúp việc Hồng Doan – uy tín số 1

 • Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đ. Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 02462596091
 • Hotline: 091 457 6633 * 0384.12.8833
 • Email: giupviechoangdoan@gmail.com
 • Website: https://giupviechongdoan.com

Trung tâm giúp việc Hồng Doan là trung tâm giúp việc uy tín hàng đầu Hà Nội. Trung tâm có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng nhân lực ngành giúp việc và giải quyết nhu cầu cho hàng trăm lao động cũng như chủ hộ gia đình. Phương châm hoạt động của trung tâm giúp việc Hồng Doan là uy tín, chất lượng và nhanh chóng. Điều này vẫn luôn được giữ vững và phát huy, qua đó mà giúp việc Hồng Doan có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường giúp việc tại Việt Nam.

Giúp việc Hồng Doan - Trung tâm giúp việc hàng đầu tại Hà Nội
Giúp việc Hồng Doan – Trung tâm giúp việc hàng đầu tại Hà Nội

Trong quá trình hoạt động, giúp việc Hồng Doan luôn đảm bảo quyền lợi cho người giúp việc cũng như người thuê giúp việc, luôn đặt con người vào vị trí trung tâm. Ngay từ khi bắt đầu, mục đích của công ty chính là giải quyết vấn đề việc làm cho những người nông dân nghèo ở quê, giúp họ có một cuộc sống ổn định với thu nhập khá hơn.

Đánh giá về chất lượng dịch vụ thì giúp việc Hồng Doan thực sự là một doanh nghiệp tuyệt vời:

 • Cung cấp người giúp việc đã qua kiểm tra tư cách và kỹ năng, người giúp việc có tư cách đạo đức tốt, thật thà, chăm chỉ, biết việc, có ý thức tốt
 • Người giúp việc sẽ được đào tạo nghề giúp việc qua chương trình “Đào tạo người giúp việc cấp tốc” của trung tâm Hồng Doan. Qua đó có đầy đủ những kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc của mình, đem đến chất lượng làm việc tốt nhất.
 • Công ty sẽ hoàn trả lại tiền phí dịch vụ nếu gia chủ không lựa chọn người giúp việc sau thời gian 1 tháng. Đổi người lần thứ nhất trung tâm sẽ hoàn trả 1.000.000 đ. Đổi người lần thứ 2 hoàn trả lại 500.000 đ.
 • Người giúp việc không bị giữ chứng minh thư, không bị giữ lương, không bị thu phí dịch vụ, không bị ép buộc phải làm việc ở nơi mà mình không thích. Dù làm 1 ngày vẫn được trả công đầy đủ.
 • Trung tâm cam kết tìm được người giúp việc phù hợp cho gia chủ. Đổi người mới nếu người cũ không phù hợp. Trung tâm luôn tư vấn cẩn thận để lựa chọn người giúp việc phù hợp nhất, tránh tình trạng phải đổi người, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc cho gia chủ.

2. Trung tâm giúp việc Tâm An

Trung tâm giúp việc Tâm An là một đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình uy tín tại Hà Nội. Một điểm nổi bật ở Tâm An là các gói dịch vụ đa dạng từ giúp việc nhà, chăm sóc trẻ nhỏ, chăm sóc người già đến giúp việc văn phòng. Chính vì vậy mà thị trường của Tâm An được mở rộng và phục vụ được nhiều đối tượng khác nhau trong xã hội.

Giúp việc Tâm An - Dịch vụ tận tâm
Giúp việc Tâm An – Dịch vụ tận tâm

Đội ngũ nhân viên giúp việc tại trung tâm được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Từ đó, có đầy đủ những kỹ năng và kiến thức cần thiết để hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất. Tại Tâm An, mỗi người giúp việc được rèn luyện từ tác phong cho đến cách cư xử. Qua đó, đem đến chất lượng làm việc tốt và làm hài lòng khách hàng.

Đặc biệt, trong suốt quá trình, công ty luôn luôn đồng hành cùng người giúp việc cũng như khách hàng để kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, tình hình công việc để có những hướng điều chỉnh kịp thời. Mục đích cuối cùng của công ty là đem đến dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tạo ra nhiều giá trị nhất cho tất cả các bên.

3. Trung tâm giúp việc 88

Trung tâm giúp việc 88 là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê giúp việc uy tín tại Hà Nội. Công ty có các hình thức giúp việc đa dạng như giúp việc gia đình, tạp vụ văn phòng, chăm sóc người già với chất lượng lao động hàng đầu. Đội ngũ điều hành của giúp việc 88 đều là những người trẻ năng động. Vì vậy, quy trình hoạt động của công ty luôn được đổi mới để phù hợp và thích nghi với hoàn cảnh.

Trong tương lai, giúp việc 88 hướng tới cung ứng giúp việc trên phạm vi toàn quốc cùng với nâng cao kỹ năng nghiệp vụ của người giúp việc. Từ đó, góp phần đưa giúp việc trở thành một công việc có được xã hội coi trọng.

Trung tâm giúp việc 88 - một trong những công ty giúp việc uy tín
Trung tâm giúp việc 88 – một trong những công ty giúp việc uy tín

4. Trung tâm giúp việc Tận Tâm

Giúp việc Tận Tâm Hà Nội cung cấp giúp việc chủ yếu trong mảng giúp việc gia đình và tạp vụ văn phòng. Đây là một trong những trung tâm giúp việc hàng đầu tại Hà Nội hiện nay.

Mục tiêu hàng đầu của công ty hiện nay đó chính là xây dựng một đội ngũ người giúp việc có chuyên môn, trách nhiệm và thực sự yêu nghề.

Đồng thời, giúp việc Tận Tâm luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cùng sự hài lòng cho khách hàng. Cụ thể, nhân viên tại công ty sẽ được:

 • Xác nhận nhân thân rõ ràng.
 • Đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe.
 • Được qua đào tạo và kiểm tra kỹ năng làm việc.

Tiêu chí hoạt động của công ty là đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Qua đó, giúp việc Tận Tâm không ngừng cố gắng, nỗ lực để trở thành trung tâm giúp việc hàng đầu tại Việt Nam.

Giúp việc Tận Tâm có quy trình tuyển chọn và đào tạo khắt khe
Giúp việc Tận Tâm có quy trình tuyển chọn và đào tạo khắt khe

5. Trung tâm giúp việc HVT

Trung tâm giúp việc HVT Hà Nội (HVT HANOI JSC) đã có 9 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng giúp việc. Dịch vụ nổi bất của HVT là dịch vụ giúp việc theo giờ HVT đã khẳng định được vị thế trên thị trường và được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Để có được điều đó, chất lượng đội ngũ và thái độ phục vụ tận tâm chính là chìa khóa của công ty.

Đến với HVT, khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ của công ty. Cụ thể, phương châm hoạt động của HVT là:

 • Đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, thực hiện tốt mọi cam kết với khách hàng.
 • Làm việc với thái độ chuyên nghiệp và kỷ luật.
 • Nhiệt tình, tận tâm và luôn lắng nghe khách hàng.
 • Luôn luôn đảm bảo tiến độ công việc.

Và cuối cùng, những nỗ lực của công ty đã được đền đáp bằng sự tin tưởng của khách hàng.

Trung tâm giúp việc HVT
Trung tâm giúp việc HVT

6. Trung tâm giúp việc Ngọc Ánh

Giúp việc Ngọc Ánh là một trung tâm giúp việc lâu đời, có kinh nghiệm hoạt động lên tới 20 năm tại Hà Nội. Các dịch vụ giúp việc của công ty rất đa dạng với giúp việc nhà, trông trẻ, chăm người già, người bệnh, nấu ăn, thợ may, tạp vụ, bảo vệ, lao động phổ thông…. đáp ứng nhu cầu của xã hội. Phạm vi hoạt động của trung tâm chủ yếu ở khu vực Hà Nội và ngày càng mở rộng ra các khu vực lân cận.

Chất lượng người giúp việc chính là yếu tố then chốt giúp trung tâm có được sự hài lòng của khách hàng. Nhân viên của giúp việc Ngọc Ánh được đào tạo để trở thành những người giúp việc siêng năng, chăm chỉ, thật thà. Từ đó hoàn thành tốt công việc được giao.

Trung tâm giúp việc Ngọc Ánh tại Hà Nội luôn tự hào khi được chia sẻ gánh nắng với các gia đình Việt. Công ty cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất với chi phí hợp lý.

Trung tâm giúp việc Ngọc Anh cung cấp giúp việc chất lượng
Trung tâm giúp việc Ngọc Anh cung cấp giúp việc chất lượng

7. Trung tâm giúp việc Trung Thành

Giúp việc Trung Thành là trung tâm giúp việc uy tín  tại Hà Nội, chuyên cung cấp giúp việc gia đình, tạp vụ văn phòng cũng như lao động phổ thông.

Yếu tố được trung tâm đề cao chính là lý lịch và khả năng làm việc của người giúp việc. Vì vậy, xác nhận nhân thân, kiểm tra lý lịch chính là bước đầu tiên trong quy trình tuyển chọn người giúp việc của công ty. Tiếp đến, người giúp việc sẽ phải trải qua những khóa đào tạo kỹ năng nghiệp vụ bài bản. Từ đó, có đủ khả năng đáp ứng những yêu cầu trong công việc.

Trung tâm giúp việc Trung Thanh
Trung tâm giúp việc Trung Thanh

Qua quá trình đào tạo, người giúp việc của trung tâm luôn đảm bảo có đầy đủ các kỹ năng cơ bản như:

 • Kỹ năng dọn dẹp vệ không gian sống.
 • Kỹ năng nấu nướng, đảm bảo chế biến được các món ăn gia đình từ đơn giản đến phức tạp.
 • Được hướng dẫn cách sử dụng các thiết bị thông minh, qua đó đáp ứng yêu cầu công việc trong thời đại mới.
 • Kỹ năng giao tiếp và xử lý sự cố.

8. Trung tâm giúp việc Home Care

Trung tâm giúp việc Home Care là một đơn vị cung cấp người giúp việc chất lượng cao, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với đội ngũ trẻ trung và mới bước vào thị trường được 4 năm, Home Care mang đến những dịch vụ chất lượng và phù hợp với các gia đình trẻ hiện nay. Cụ thể, dịch vụ chính của Home Care bao gồm:

 • Giúp việc theo giờ.
 • Giúp việc sáng đi tối về.
 • Giúp việc ăn ở tại gia đình.
 • Vệ sinh công nghiệp.

Ngoài ra, Giúp Việc Home Care đảm bảo nhân viên giúp việc có lý lịch rõ ràng và có kỹ năng làm việc tốt. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ giúp việc của đơn vị này.

Home Care ứng dụng công nghệ trong kinh doanh dịch vụ
Home Care ứng dụng công nghệ trong kinh doanh dịch vụ

9. Trung tâm giúp việc Thảo Nguyên

Địa chỉ cuối cùng trong danh sách trung tâm giúp việc uy tín tại Hà Nội là Giúp Việc Thảo Nguyên. Đây là một cái tên được giới văn phòng và gia đình trẻ biết đến. Phương châm hoạt động của giúp việc Thảo Nguyên là ” Thật Thà – Trách Nhiệm – Tình Thân”. Qua đó, công ty cam kết đảm bảo quyền lợi và tạo ra những giá trị bền vững.

Là một trung tâm giúp việc uy tín, giúp việc Thảo Nguyên rất xem trọng quy trình tuyển dụng nhân viên. Người giúp việc phải đáp ứng được các yêu cầu về lý lịch, sức khỏe, nghiệp vụ và tính kỷ luật khi làm việc tại đây. Đặc biệt, báng giá được niêm yết công khai giúp gia tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với dịch vụ của công ty.

Những loại hình giúp việc phổ biến tại giúp việc Thảo Nguyên
Những loại hình giúp việc phổ biến tại giúp việc Thảo Nguyên

>> Xem thêm:

Trên đây là danh sách trung tâm giúp việc uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích và giúp bạn lựa chọn được dịch vụ tốt nhất. Đừng quên theo dõi trang thường xuyên để cập nhật thông tin thú vị bạn nhé.